Menu Đóng

Gấu bông Long Xuyên – Thú nhồi bông An Giang

Bạn đang cần mua gấu bông Teddy ở Long Xuyên, An Giang? Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn!

GẤU BÔNG LONG XUYÊN – TẶNG QUÀ THAY BẠN

Chúng tôi là Shop Gấu bông Teddy ở Cần Thơ, chuyên phân phối bán lẻ trên khắp các tỉnh thành miền Tây. Riêng đối với thành phố Long Xuyên chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tặng quà thay bạn đến tận tay người nhận.

Hiện Shop có thể gửi hàng cho bạn bằng cách:

  • Nhận hàng ở Chành xe Tô Châu Long Xuyên. Địa chỉ: Số 20A Lý Thái Tổ, phường Mỹ Long, Tp. Long Xuyên, tỉnh An Giang.
  • Thời gian nhận hàng: 24h kể từ lúc giao hàng (Vì vậy, quý khách vui lòng đặt trước ít nhất từ 1 đến 2 ngày nhé).
  • Phí gửi hàng: từ 20.000 đ – 40.000 đ (tùy kích cỡ món quà và có thu hộ hay không). Phí giao tận tay trong thành phố Long xuyên cộng thêm 30.000 đ (so với phí ship chành).

Hướng dẫn đặt hàng shop Gấu bông Long Xuyên:

  • Bước 1: chọn màu và size gấu bông bạn muốn tặng. Bạn có thể tham khảo Bảng báo giá Gấu bông Long Xuyên ở đây. Gấu bông Teddy gồm các màu sau: socola (nâu), lavender (tím), hồng, trắng,…
  • Bước 2: gọi điện hoặc zalo để được tư vấn và đặt hàng (phone update).
  • Bước 3: thanh toán và nhận hàng.
    • Ưu tiên thanh toán: chuyển khoản ngân hàng. Ngân hàng – Chủ tài khoản: Trần Trọng Hiếu – Số tài khoản: 0111000194826. Vietcombank chi nhánh Cần Thơ.
    • Thời gian nhận hàng: từ 24 giờ đến 72h kể từ khi đặt hàng. Giao tận tay người nhận (có hút chân không và gói quà miễn phí).
Chuyên bán lẻ gấu bông Teddy ở An Giang - Gấu bông Long Xuyên.
Chuyên bán lẻ gấu bông Teddy ở An Giang – Gấu bông Long Xuyên.

TEDDY LONG XUYÊN – MÓN QUÀ TẶNG Ý NGHĨA

Gấu bông Teddy không chỉ là một món quà thể hiện tình cảm, mà còn muốn người yêu mình luôn cảm thấy ấm áp, không cô đơn mỗi khi không có họ ở bên. Cô ấy sẽ rất vui sướng khi nhận được món quà là chú gấu bông teddy đáng yêu này.

Quà tặng tuyệt vời - Thay lời yêu thương!
Quà tặng tuyệt vời – Thay lời yêu thương!

Trao quà tận tay người nhận bằng dịch vụ chuyên nghiệp trong vòng 24 đến 72 giờ kể từ khi đặt hàng. Chúc bạn chọn được một món quà ý nghĩa nhé!

Thành phố Long xuyên là tỉnh lỵ của tỉnh An Giang (lớn thứ 2 miền Tây Nam Bộ, chỉ sau Tp. Cần Thơ). Chúng tối sẵn sàng tặng gấu bông Teddy đến tận tay người nhận ở các phường trung tâm: Mỹ Bình, Mỹ Long, Mỹ Xuyên, Bình Khánh, Mỹ Phước, Đông Xuyên, Mỹ Quý, Mỹ Thạnh, Mỹ Thới. Hoặc các phường ngoại thành Long Xuyên như: phường Bình Đức, phường Mỹ Hòa, xã Mỹ Hòa Hưng, xã Mỹ Khánh.

Shop Gấu bông Teddy cam kết về chất lượng cũng như thời gian giao hàng. Chúng tôi sử dụng các dịch vụ uy tính và giao hàng nhanh như Viettel Post, Giaohangnhanh.vn,…


Liên kết website: Gấu bông Cần ThơCần Thơ PlusĐiện lạnh Cần Thơ

Từ khóa trong bài viết: gau bong an giang, gấu bông an giang. Gấu bông long xuyên, gau bong long xuyen, teddy long xuyen, teddy long xuyên. Teddy an giang, thu nhoi bong long xuyen, thú nhồi bông long xuyên. Thu nhoi bong an giang, thú nhồi bông, quà tặng long xuyên. Quà tặng an giang, qua tang long xuyen, qua tang an giang. Quà sinh nhật long xuyên, qua sinh nhat long xuyen. Qua sinh nhat an giang, quà sinh nhật an giang.